Trận chiến siêu cúp châu Âu trở lại, các ngôi sao hàng đầu của Man City lại rơi vào tay của Al Nassr

Trận chiến siêu cúp châu Âu trở lại và đang sắp diễn ra trong thời gian tới, thuyền trưởng của Man City là Pep Guardiola đồng ý bán trung vệ hàng đầu của mình cho Al Nassr, liệu Man City sẽ ra sao

siêu cúp châu Âu

Trận đấu siêu cúp châu Âu và Man City đang thiếu đi nguồn nhân lực mạnh mẽ 

Man City sẽ có trận tranh siêu cúp châu Âu với đại diện là quán quân UEFA Europa League 2022/23, Sevilla vào 2 giờ sáng mai sau (giờ Việt Nam).

Điều khác lạ ở đây là trong bối cảnh Ruben Dias và John Stoner vẫn chưa hoàn toàn phục hồi chấn thương mà cả 2 trung vệ này phải gặp trong giai đoạn giao hữu mùa giải mới của  siêu cúp châu Âu. Đến cuối Pep Guardiola vẫn chốt sẽ bán Aymeric Laporte.

Về siêu cúp châu Âu theo như chi tiết cụ thể là tài khoản Twitter Baadcr7, trương mục chuyên đưa tin về các thương vụ chuyển nhượng của Quỹ đầu tư công Ả Rập (PIF) thì Al Nassr sẽ là CLB giành được sự đồng ý của HLV người Tây Ban Nha cho thương vụ này. Thương vụ đang được đàm phán với mức chi phí chuyển nhượng cuối cùng mà đội bóng chủ quản của Cristiano Ronaldo sẽ trả cho Man City và sự đồng ý chi tiêu cuối cùng của PIF.

siêu cúp châu  Âu

Về việc Aymeric Laporte bị điền tên vào danh sách những cầu thủ “phải đi” của nhà đương kim vô địch siêu cúp châu Âu thực ra không phải là chuyện mới lạ, vì gần như điều này là chắc chắn sẽ xảy ra và chỉ chờ thời gian mà thôi.

Với Pep Guardiola, ông đã xoá tên trung vệ người Tây Ban Nha ra khỏi kế hoạch siêu cúp châu Âu sắp tới của mình sau khi Man City chính thức có được ngôi sao là người Croatia, Josko Gvardiol từ RB Leipzig vừa qua. Và thêm một lý do khác cũng là bởi vì phong độ có phần đi xuống thảm hại và thất thường của Laporte hiện giờ khiến anh đã không còn đủ sức để cạnh tranh được 1 chổ đứng chính thức trong đội hình của chiến lược gia 52 tuổi nữa.

So với việc, trong bối cảnh Man City hiện không đủ lực lượng là bởi vì danh sách các ca chấn thương đang càng ngày càng dài hơn, nhiều người đã đặt nìm tin rằng Laporte sẽ được trao cơ hội.

Ngoài ra, với quyết định sau cùng vừa được Pep Guardiola đưa ra, mặc cho trận tử chiến quan trọng siêu cúp châu Âu đã ở ngay trước mắt, Man City vẫn để ngôi sao của mình cho Al Nassr mà không bận tâm suy nghĩ nhiều.